ภาษาอังกฤษทั่วไป Archive

เหงาภาษาอังกฤษ

อ้างว้าง เหงาภาษาอังกฤษ เขียนเป็นภาษาอังกฤษว่าอย่างไร ?

คำว่าเหงานั้นเป็นอีกหนึ่งความรู้สึกที่หลายๆคนมี ซึ่งวันนี้เราจะมาเรียนรู้คำศัพท์กับคำว่าเหงาภาษาอังกฤษกันนะครับ สำหรับคำว่าเหงาภาษาอังกฤษนี้เราจะพูดหรือสื่อสารได้อย่างไรบ้างนั้นมาเข้าเรื่องกันเลยนะครับ มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า เดี๋ยวจะออกทะเลไปซะก่อน อิอิ  “เหงา” ภาษาอังกฤษ ใช้คำว่า “lonely” เช่น “I’m lonely.” หมายถึง “ฉันเหงา” ฉันอยู่คนเดียว โดดเดี่ยวเดียวดาย
ฉันเหมือนมาก เป็นภาษาอังกฤษ

หมดแรง อ่อนเพลีย เหนื่อย ภาษาอังกฤษ” เขียนอย่างไรได้บ้าง ?

ภาษาอังกฤษคำว่าเหนื่อยภาษาอังกฤษเรียกว่าอะไร? ทุกคนพร้อมใจกันพูดว่า tried ออกมาแต่พวกคุณรู้หรือไม่ ว่าคำว่า “เหนื่อย” ไม่ได้มีแต่คำว่า “tried” “tried” และ “tried” หรอกนะ ไปลองทักทายกับคำอื่นกันดีกว่าครับ
คำศัพท์สู้ๆ ภาษาอังกฤษ

สู้ๆ ภาษาอังกฤษ พูดหรือเขียนอย่างไรได้บ้าง ?

สู้ๆ ภาษาอังกฤษเป็นอีกคำที่เพื่อนๆนั้นอยากจะบอกเพื่อนๆว่า “สู้ๆ” ในสถานการณ์ต่างๆ แต่ติดที่ว่าสู้ๆ ภาษาอังกฤษนั้นเขาเขียนหรือพูดกันอย่างไรให้สื่อสารกับเพื่อนหรือชาวต่างชาติให้เข้าใจว่าเรากำลังจะบอกเขาว่าสู้ๆด้วยภาษาอังกฤษ มาเข้าเรื่องกันเลยนะครับ
กินข้าวหรือยังเป็นภาษาอังกฤษ

กินข้าวหรือยัง ภาษาอังกฤษเขียนหรือพูดอย่างไร ?

กินข้าวหรือยังภาษาอังกฤษเป็นอีกหนึ่งคำถามที่หลายๆคนนั้นไม่รู้ว่าจะพูดหรือถามฝรั่งยังไงซึ่งสำหรับคำว่ากินข้าวหรือยังภาษาอังกฤษนั้นเป็นเสมือนคำถามที่เป็นวัฒนธรรมของไทยเลยนะครับ เดี๋ยวเราจะมาศึกษาไปพร้อมๆ กันนะครับว่าคำว่า “กินข้าวหรือยังภาษาอังกฤษ” นี้เราจะถามว่าอย่างไร
คำอวยพรวันเกิด

รวมคำอวยพรวันเกิดภาษาอังกฤษมากมาย พร้อมความหมาย

เบื่อรึยังกับการกระหน่ำพิมพ์คำอวยพรวันเกิดภาษาอังกฤษอย่าง HBD ลงไปในไทม์ไลน์เฟซบุคของเพื่อน เบื่อรึยังกับคำอวยพรวันเกิดเดิมๆซ้ำซาก เบื่อรึยังกับการที่ไม่รู้จะอวยพรเพื่อนอย่างไร
คำคมภาษาอังกฤษ

คําคมความรักภาษาอังกฤษ คําคมภาษาอังกฤษสั้นๆ ความหมายดีๆ

สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาคําคมภาษาอังกฤษสั้นๆ มีความหมายเกี่ยวกับเรื่องของคําคมความรักภาษาอังกฤษนั้น วันนี้แอดมินได้รวบรวมคำคมภาษาอังกฤษเกี่ยวกับความรักมาให้เพื่อนๆ
ชื่อภาษาอังกฤษเท่ๆ

ชื่อภาษาอังกฤษเท่ๆ สำหรับชายและหญิง

ในหลายๆครั้งที่เรานั้นจะต้องมีการตั้งชื่อภาษาอังกฤษไม่ว่าจะเป็นชื่อตัวละครในเกมส์ หรือชื่อสัตว์ที่เราเลี้ยง ซึ่งบทความนี้ผมได้รวบรวมชื่อภาษาอังกฤษเท่ๆ มาให้เพื่อนๆได้ลองนำไปใช้กัน
เขียนที่อยู่ภาษาอังกฤษ

เขียนที่อยู่ภาษาอังกฤษอย่างไรให้ถูกต้อง ?

อีกเรื่องหนึ่งที่เรานั้นได้ใช้ในชีวิตประจำวันแน่นอนนั้นคือเรื่องของการเขียนที่อยู่ภาษาอังกฤษนั้นเองครับ ซึ่งในหลายๆครั้งที่เราจะต้องเขียนที่อยู่ภาษาอังกฤษ
ให้กำลังใจภาษาอังกฤษ

ประโยคให้กําลังใจภาษาอังกฤษ พร้อมคำอ่านและคำแปล

การให้กำลังใจแก่คนอื่นนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่ดีสิ่งหนึ่งนะครับ สำหรับบทความนี้เราจะมาศึกษากันเกี่ยวกับกำลังใจภาษาอังกฤษกันนะครับ ในชีวิตประจำวันของเรานั้นเจอหลายๆสิ่งหลายๆอย่างที่ผ่านเข้ามา
สระภาษาอังกฤษ

การเทียบสระภาษาอังกฤษกับภาษาไทย พร้อมคำอ่าน

อีกหนึ่งเรื่องที่เป็นส่วนสำคัญมากๆ ส่วนหนึ่งของภาษาอังกฤษเลยนะครับ นั้นคือเรื่องของสระภาษาอังกฤษซึ่งถ้าหากเราไม่รู้หรือไม่แน่นในเรื่องของสระภาษาอังกฤษแล้วอาจจะทำให้การเรียนรู้เรื่องภาษาอังกฤษของเรานั้นไม่ได้ประสิทธิภาพเท่าที่ควรนะครับ ในหลายๆเรื่องที่เราใช้สระภาษาอังกฤษกันอยู่บ่อยๆ